Cần giúp đỡ và hỗ trợ?

Goldario (Mã thông báo GLD) đang niêm yết trên Bitmart Ngày 2 tháng 12 năm 2021

Thị phần của bạn trong nền kinh tế kỹ thuật số thế giới

Xác định lại chu kỳ sinh thái cho kim loại quý, đá và đồ trang sức bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain và mật mã.

Goldario là nền tảng đầu tiên trên thế giới nỗ lực cách mạng hóa chu kỳ sinh thái của việc khai thác kim loại quý (vàng), khai thác đá quý (ngọc lục bảo), sản xuất đồ trang sức và kinh doanh bán lẻ đồ trang sức. Tài sản tiện ích này được phát triển dưới dạng mã thông báo tiện ích công cụ số hóa trong các doanh nghiệp bán lẻ đồ trang sức cho thị trường thế giới và công ty con và các doanh nghiệp tương quan của nó

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi hình dung sẽ cách mạng hóa toàn bộ hệ sinh thái của ngành công nghiệp đồ trang sức bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi, tức là blockchain, mật mã, hợp đồng thông minh, AI và Fintech. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái, theo đó chúng tôi giúp các cá nhân - dù là người tiêu dùng điển hình hay nhà đầu tư tổ chức - dễ dàng đầu tư vào các doanh nghiệp được hỗ trợ bởi hệ sinh thái hoàn chỉnh của kim loại quý, đá và sản xuất đồ trang sức & kinh doanh bán lẻ, đồng thời quan tâm đến vấn đề an ninh , khả năng kiểm toán và tính thanh khoản.

Nhiệm vụ của chúng ta

Goldario đặt mục tiêu trở thành nền tảng được lựa chọn hàng đầu trên thế giới cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành trang sức. Nó cố gắng cho phép người dùng có được và có quyền đối với các mỏ vật chất, nhà máy sản xuất đồ trang sức và các doanh nghiệp bán lẻ đồ trang sức từ khắp nơi trên thế giới và bằng cách đó, tạo ra các tài sản cơ bản tiềm năng hỗ trợ cho Goldario (GLD) Token.

CÁC TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU

Doanh nghiệp tiềm năng

Goldario giao dịch trong một doanh nghiệp tiềm năng có giá trị thị trường dự kiến ​​trên 480 tỷ USD trong 5 năm tới. Bằng cách này, mã thông báo gốc, tức là Mã thông báo GLD sẽ nắm bắt doanh thu từ các hoạt động kinh doanh cơ bản, giúp tăng trưởng giá trị kỷ lục

Thu nhập thụ động

Với việc trao đổi tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy, Goldario cung cấp cho người dùng cơ hội dễ dàng thanh lý, truy cập và trao đổi hàng hóa quý giá, ví dụ như kim loại quý và đá thông qua GLD Token, có thể trao đổi trong một giao dịch tiền điện tử và cũng có thể được sử dụng để trao đổi ngang hàng giá trị. Được xây dựng dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên Ethereum Blockchain, Mã thông báo GLD có thể dễ dàng được di chuyển hoặc giao dịch ở bất cứ đâu trên thế giới, 24/7.

Giới hạn đầu tư thấp hơn

Không giống như các công ty khởi nghiệp truyền thống hoặc các công ty giai đoạn đầu, nơi mà việc đầu tư cho một người có đầu tư thấp gần như là không thể, Goldario thông qua token hóa hàng hóa và mô hình kinh doanh của nó cung cấp mức đầu tư tối thiểu thấp hơn.

Đáng tin cậy và được quy định

Goldario được quy định bởi Cơ quan giám sát tài chính Estonia (EFSA) và công ty mẹ của nó, tức là ESC Management AS là một công ty niêm yết công khai ở Estonia.

Minh bạch dữ liệu

Truy xuất nguồn gốc và minh bạch là rất quan trọng khi nói đến các bước khác nhau liên quan đến chuỗi cung ứng kim loại quý. ESC Management AS theo dõi tiến trình của các công ty mà họ đầu tư.

Thu nhập thụ động

Nhận cổ tức định kỳ khi nắm giữ tài sản của bạn thông qua các hợp đồng thông minh đáng tin cậy được xác định trước. Tất cả phân phối doanh thu và lợi nhuận được giám sát và kiểm toán bởi các nhà đánh giá và kiểm toán viên bên thứ ba, đảm bảo rằng chủ sở hữu mã thông báo nhận được lợi nhuận tốt nhất từ ​​các khoản đầu tư của họ.

Chúng tôi là ai

Goldario là ICO đáng tin cậy và có lợi nhuận cao nhất

"Giúp mọi người tham gia vào hành trình phát triển và thành công trong Thế giới ICO!"

100%
hài lòng với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và kinh doanh có lợi nhuận.

Chúng tôi là ai

Goldario là ICO đáng tin cậy và có lợi nhuận cao nhất

"Giúp mọi người tham gia vào hành trình phát triển và thành công trong Thế giới ICO!"

100%
100% hài lòng với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và kinh doanh có lợi nhuận.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG

Goldario đã có cơ sở hạ tầng được thiết lập ở Brazil với tên là G44 SA (CNPJ:28.839.840/0001-61) và nơi mà nó sở hữu mỏ ngọc lục bảo (G44 Mineração (CNPJ:31.975.883/0001-89) Nhà máy cắt và đánh bóng đá quý , Nhà máy sản xuất đồ trang sức, Kinh doanh bán lẻ trang sức VERT VIVANT (CNPJ:34.461.941/0001-44) và cổ phiếu HJOMAA E G44 Mineração (CNPJ:30.033.381/0001-76) trong một mỏ vàng với rất nhiều dự trữ. Inoex. Trao đổi (Giao dịch tiền điện tử / Trao đổi tiền điện tử) (CNPJ:31.548.911/0001-81), Để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết và mở rộng hoạt động của chúng tôi trên toàn cầu, chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch cụ thể và một lộ trình đầy tham vọng, được đưa ra dưới đây .

2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022

2016

Khám phá hành trình của Goldario:

Việc kinh doanh đã được lên kế hoạch và đề xuất vào năm 2015 và câu chuyện bắt đầu được kể từ năm 2017 khi xây dựng đội ngũ đã hình thành INOEX, một trao đổi tiền điện tử. Ngay sau đó, cơ hội xuất hiện để mở rộng kinh doanh của công ty trong một lĩnh vực mới: KHAI THÁC. Một mỏ ngọc lục bảo ở Campos Verdes, Goiás, và một cổ phần trong một mỏ vàng ở phía bắc của đất nước, ở quận Lộ Đức, ở Calçoene.

2017

G44 Brasil S.A. đến thành phố ngọc lục bảo với những mục tiêu quyết tâm và táo bạo.

INOEX – Inoex.Exchange là một sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử được ra mắt vào năm 2017 và hoạt động thành công với số lượng giao dịch lớn mỗi ngày để trao đổi tiền điện tử và giao dịch vào Nền tảng MetaTrader5 với nhiều khả năng, như phân tích kỹ thuật, giao dịch biểu đồ và robot,

2018

VÀNG - Khai thác vàng được thực hiện với công ty HJomaa e G44Mineração, ở Lourenço, thuộc quận Cidade Calçoene ở Amapá, nơi vàng khai thác cùng với đá ngọc lục bảo được chiết xuất thành đồ trang sức của nhóm.

Nắm giữ các mỏ ngọc lục bảo lớn nhất ở Mỹ Latinh với trữ lượng đá Ngọc lục bảo và đã để tâm tới 5 triệu Carat và trong quá trình cắt và đánh bóng đã có hơn 400 thợ mỏ đang làm việc với nó.

Báo cáo đánh giá địa chất chính thức. Xem báo cáo

Báo cáo đánh giá này thậm chí không bằng 5% tổng diện tích của Mỏ Ngọc lục bảo G44.

2019

Đỉnh Vivant. - Năm 2019, chúng tôi đã ra mắt cửa hàng trang sức của mình, Vert Vivant. Công ty sản xuất và bán đồ trang sức cao cấp với giá bán lẻ và thông qua bán hàng trực tiếp. Cửa hàng của chúng tôi sẽ sớm được mở tại hai trong số những trung tâm lớn nhất trong cả nước. Dự án đã được tiến hành.

2020

Goldario - Bây giờ vào năm 2020, chúng tôi đã mang đến nền tảng ICO của chúng tôi, được hỗ trợ thực sự bởi chu kỳ sinh thái của Đá quý (Ngọc lục bảo thật và Mỏ vàng), Kim loại quý, đồ trang sức và mạng lưới kinh doanh sản xuất và bán lẻ của G44 SA.

Q1

  • Phát hành Sách trắng v1.0
  • Phát hành trang web
  • Khởi động tiếp thị
  • Thiết lập ban cố vấn
  • Bán Token Round riêng

Q2

  • Tham gia vào các cuộc hội thảo về blockshows và blockchain
  • Công bố việc bán Token Round

2021


Q3


Bắt đầu bán hàng đám đông

Việc bán mã thông báo Goldario theo đám đông sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2021 và nó sẽ tồn tại trong 180 ngày.


Q4


Bán mã thông báo qua sàn giao dịch tiền điện tử

Mã thông báo GLD sẽ được liệt kê vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để bán thông qua các sàn giao dịch.

TẠI SAO CHỌN ĐỒNG GLD?

Phân cấp

Mã thông báo GLD được phân cấp và thuộc sở hữu cộng đồng. Được triển khai trên Mạng Ethereum, nó đảm bảo không có điểm trung tâm của sự thất bại hoặc thao túng quan liêu

Phí tối thiểu

Token GLD sẽ cung cấp một mức phí thấp hơn đáng kể so với bất kỳ hệ thống thanh toán trực tuyến lớn nào khác cho phép người dùng gửi, nhận hoặc thực hiện bất kỳ Token GLD nào với chi phí tối thiểu

Giao dịch dễ dàng

Trao đổi và chuyển Token GLD dễ dàng như gửi email. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống bất kỳ ví hỗ trợ Token ERC20 hiện có nào

Có thể trao đổi

Token GLD có thể dễ dàng được trao đổi cho loại tiền như USD, EURO và Pound. Hơn nữa, nó cũng có thể được đổi thành các mặt hàng khác như Đá quý và đồ trang sức thông qua Nền tảng Goldario.

Bảo vệ

Đối với tài sản kỹ thuật số và mạng, Token GLD sử dụng bằng chứng đồng thuận công việc dựa trên Ethereum để xác nhận giao dịch, đảm bảo rằng không có tin tặc hoặc đối tượng xấu nào có thể thao túng bất kỳ giao dịch nào.

Tiện ích

Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống có giá trị phụ thuộc vào đầu cơ và cường điệu cung cầu thị trường, Token GLD có một tiện ích trực tiếp trong hệ sinh thái Goldario, nhờ đó nó có thể được trao đổi với kim loại và đá quý.

Thu nhập thụ động

Tiếp cận với nguồn thu nhập thụ động bằng cách mua và giữ Token GLD. Sau một thời gian nhất định, doanh thu thu được từ các hoạt động kinh doanh được phân phối giữa các chủ sở hữu Token tỷ lệ thuận với ho của họ

Đọc Sách trắng Goldario?

Sách trắng của chúng tôi chứa thông tin chi tiết về Goldario. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc Sách trắng rất cẩn thận để hiểu sâu hơn về Goldario.

Chi tiết bán Token

Phân bổ Token

Bán qua Bộ xử lý khối
Phân bổ tiền thưởng trong BP
Bán qua các sàn giao dịch
Bán giảm giá
Chương trình tiền thưởng

Kế hoạch phân phối quỹ

Đầu tư trực tiếp
Tiếp thị và tiền thưởng
Hoạt động
Phát triển nền tảng
Phát triển đôi ngũ
Đội ngũ sáng lập

NHÓM THỰC HIỆN GOLDARIO

umair
Saleem Ahmed Zaheer

CEO

Esocobar
Joselita Esocobar

CO-CEO

Marketing Manager Middle East
Umair Shahid

Giám đốc tiếp thị Trung Đông

umair
Dr. Jose Avallone

Cố vấn pháp lý Mỹ Latinh

umair
Mihhail Serle

Cố vấn pháp lý Châu Âu

umair
Ahmed Alalem

Giám đốc tiếp thị Trung Đông

Marketing Director Middle East , Goldario
Asad Awan

trưởng bộ phận kỹ thuật số

GOLDARIO TRONG TIN TỨC VÀ MEDIA