ต้องการความช่วยเหลือและความช่วยเหลือ?

รายชื่อ Goldario (โทเค็น GLD) บน Bitmart 2 ธันวาคม 2564

การแบ่งปันของคุณในเศรษฐกิจดิจิทัลของโลก

การกำหนดวงจรนิเวศใหม่สำหรับโลหะมีค่าหินและอัญมณีโดยใช้พลังของบล็อคเชนและการเข้ารหัส

Goldario เป็นแพลตฟอร์มแห่งแรกของโลกที่มุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวงจรนิเวศของการขุดโลหะมีค่า (ทองคำ) การขุดอัญมณี (มรกต) การผลิตเครื่องประดับ และธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับ สินทรัพย์ยูทิลิตี้นี้ได้รับการพัฒนาให้เป็นโทเค็นยูทิลิตี้เครื่องมือดิจิทัลในธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับสำหรับตลาดโลกและสาขาย่อยและธุรกิจที่สัมพันธ์กัน

วิสัยทัศน์ของเรา

เราคาดการณ์ว่าจะปฏิวัติอุตสาหกรรมอัญมณีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่เช่น blockchain, การเข้ารหัส, สัญญาอัจฉริยะ, AI และ Fintech เรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศโดยที่เราทำให้ง่ายสำหรับแต่ละบุคคลไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคทั่วไปหรือนักลงทุนสถาบัน - ในการลงทุนในธุรกิจที่ได้รับการสนับสนุนจากระบบนิเวศที่สมบูรณ์ของโลหะมีค่าหินและธุรกิจการผลิตและค้าปลีกอัญมณีในขณะเดียวกันก็ดูแลความปลอดภัยด้วย , ความสามารถในการตรวจสอบและสภาพคล่อง

ภารกิจของเรา

Goldario ตั้งเป้าที่จะเป็นแพลตฟอร์มทางเลือกชั้นนำของโลกสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอัญมณี โดยมุ่งมั่นที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้งานได้รับและมีสิทธิในเหมืองแร่โรงงานผลิตอัญมณีและธุรกิจค้าปลีกอัญมณีจากทั่วโลกและในการดำเนินการดังกล่าวจะสร้างสินทรัพย์อ้างอิงที่มีศักยภาพซึ่งสนับสนุนโทเค็น Goldario (GLD)

คุณสมบัติมาตรฐาน

ธุรกิจอ้างอิงที่มีศักยภาพ

ข้อตกลงของ Goldario ในธุรกิจที่มีศักยภาพซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดมากกว่า 480 USD พันล้านภายใน 5 ปีข้างหน้า ด้วยวิธีนี้โทเค็นดั้งเดิมคือโทเค็น GLD จะจับรายได้จากกิจกรรมทางธุรกิจที่อยู่ภายใต้ซึ่งช่วยให้บันทึกการเติบโตของมูลค่า

ความคล่องตัวและการเข้าถึง

ด้วยการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ไว้วางใจได้ Goldario ให้โอกาสผู้ใช้ในการเข้าถึงและแลกเปลี่ยนสินค้าที่มีค่าได้อย่างง่ายดายเช่นโลหะมีค่าและหินผ่าน GLD Token ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้ในการแลกเปลี่ยนการซื้อขาย crypto และยังสามารถใช้สำหรับการแลกเปลี่ยนแบบเพื่อนต่อพื่อนได้ ซึ่งเราได้สร้างเป็นโทเค็น ERC-20 ใน Ethereum Block chain, GLD Token ยังสามารถเคลื่อนย้ายหรือซื้อขายได้ทุกที่ในโลกตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ลดข้อ จำกัด การลงทุน

ซึ่งแตกต่างจากสตาร์ทอัพแบบดั้งเดิมหรือ บริษัท ในระยะเริ่มต้นซึ่งการเข้ามาของคนที่มีการลงทุนต่ำแทบจะเป็นไปไม่ได้ Goldario ผ่านการทำโทเค็นของสินค้าและรูปแบบธุรกิจที่มีการลงทุนต่ำ

ที่เชื่อถือได้และควบคุม

Goldario ถูกควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของประเทศเอสโตเนีย (EFSA) และ บริษัท แม่คือ ESC Management AS เป็น บริษัท จดทะเบียนในเอสโตเนีย

ความโปร่งใสของข้อมูล

การตรวจสอบย้อนกลับและความโปร่งใสมีความสำคัญเมื่อพูดถึงขั้นตอนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุปทานโลหะมีค่า ESC Management AS ติดตามความคืบหน้าของ บริษัท ที่พวกเขาลงทุน

รายได้แบบพาสซีฟ

รับเงินปันผลเป็นระยะในการถือครองทรัพย์สินของคุณผ่านสัญญาสมาร์ทที่น่าเชื่อถือที่กำหนดไว้ล่วงหน้า การกระจายรายได้และกำไรทั้งหมดได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบโดยผู้ประเมินและผู้ตรวจสอบบุคคลที่สามเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ถือโทเค็นจะได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนของพวกเขา

เราคือใคร

Goldario คือสิ่งที่เชื่อถือได้และยังให้ผลกำไรสูงสุดใน ICO

"ช่วยเหลือทุกคนในการเดินทางสู่การเติบโตและความสำเร็จใน ICO World!"

100%
ด้วยผลความพึงพอใจ พร้อมผลงานที่พิสูจน์แล้ วและผลกำไรทางธุรกิจ

เราคือใคร

Goldario คือสิ่งที่เชื่อถือได้และยังให้ผลกำไรสูงสุดใน ICO

"ช่วยเหลือทุกคนในการเดินทางสู่การเติบโตและความสำเร็จใน ICO World!"

100%
ด้วยผลความพึงพอใจ พร้อมผลงานที่พิสูจน์แล้ วและผลกำไรทางธุรกิจ.

แผนที่นำทาง หรือโร้ดแมป

Goldario มีโครงสร้างพื้นฐานที่จัดตั้งขึ้นแล้วในบราซิลด้วยชื่อของ G44 SA (CNPJ:28.839.840/0001-61) และเป็นเจ้าของ เหมืองแร่มรกต (G44 Mineração (CNPJ:31.975.883/0001-89) โรงงานผลิตเครื่องเพชรพลอยธุรกิจค้าปลีกอัญมณี VERT VIVANT (CNPJ:34.461.941/0001-44) และ HJOMAA E G44 Mineração (CNPJ:30.033.381/0001-76) แบ่งปันในเหมืองทองคำที่มีปริมาณสำรองมากมาย ในแวดวงตลาด Inoex.Exchnage (Crypto Trading/Crypto Exchange) (CNPJ:31.548.911/0001-81), เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นและเพื่อขยายการดำเนินงานของเราไปให้ถึงทั่วโลกเราได้วางแผนแผนที่เป็นรูปธรรมและแผนงานที่ท้าทายซึ่งที่เราได้รับมาตามข้อมูลด้านล่างนี้

2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022

2016

สำรวจการเดินทางของ Goldario:

ธุรกิจได้รับการวางแผนและเสนอในปี 2558 และเรื่องราวเริ่มได้รับการบอกกล่าวตั้งแต่ปี 2560 เมื่อสร้างทีมที่เข้าใจ INOEX, การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล หลังจากนั้นไม่นานโอกาสที่จะขยายธุรกิจของ บริษัท ในพื้นที่ใหม่: MINING เหมืองมรกตใน Campos Verdes, Goiásและถือหุ้นในเหมืองทองคำทางตอนเหนือของประเทศในเขตLourençoในCalçoene

2017

G44 Brasil S.A. เดินทางมาถึงเมืองมรกตด้วยความมุ่งมั่นและเป้าหมายที่กล้าหาญ.

INOEX – Inoex.Exchange เป็นการแลกเปลี่ยน cryptocurrency และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เปิดตัวในปี 2560 และดำเนินการอย่างประสบความสำเร็จด้วยการทำธุรกรรมจำนวนมากทุกวันในการแลกเปลี่ยน cryptocurrencies และการซื้อขายในแพลตฟอร์ม MetaTrader5 ที่มีความเป็นไปได้มากมายเช่นการวิเคราะห์ทางเทคนิคการซื้อขายแผนภูมิและหุ่นยนต์เป็นต้น

2018

ทอง - การขุดทองดำเนินการโดย บริษัท HJomaa e G44MineraçãoในLourençoในเขต Cidade CalçoeneในAmapáที่เหมืองทองพร้อมกับหินมรกตที่สกัดแล้วจะถูกเปลี่ยนเป็นอัญมณีที่ขายโดยกลุ่ม.

การถือครองเหมืองมรกตที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาโดยมีสต็อกของหินมรกตและตั้งสติอยู่ที่ 5 ล้านกะรัตและอยู่ในขั้นตอนของการตัดและขัดเงาผู้ที่ทำงานในเหมืองกว่า 400 รายกำลังดำเนินการอยู่

รายงานการประเมินนักธรณีวิทยาอย่างเป็นทางการ. ดูรายงาน

รายงานการประเมินนี้ไม่ได้แม้แต่ 5% ของพื้นที่ทั้งหมดของเหมืองมรกต Emerald G44.

2019

Vert Vivant - ในปี 2019 เราได้เปิดตัวร้านขายเครื่องประดับ Vert Vivant ของเรา บริษัท ผลิตและจำหน่ายอัญมณีระดับสูงในราคาปลีกและขายตรง อีกไม่นานร้านค้าของเราจะเปิดในสองห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โครงการกำลังดำเนินการอยู่

2020

Goldario - ในปี 2020 เราได้นำแพลตฟอร์ม ICO ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ECO Cycle of Precious Stones (Real Emeralds และ Gold Mines), Precious Metals และการผลิตและเครือข่ายธุรกิจค้าปลีกของ G44 SA

Q1

  • ระบบWhite Paper V1.0 ถูกปล่อยออกมา
  • Website ถูกปล่อยออกมา
  • เริ่มการตลาด
  • จัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษา
  • การลดราคา Token ส่วนตัว

Q2

  • การเข้าร่วมใน block shows และ block chain การประชุม
  • การต่อรองลดราคา Token ต่อสาธารณ

2021


Q3


จุดเริ่มต้นของการขายฝูงชน

การขายโทเค็น Goldario จำนวนมากจะเริ่มในวันที่ 1 มีนาคม 2564 และจะคงอยู่เป็นเวลา 180 วัน


Q4


การขายโทเค็นผ่านการแลกเปลี่ยน Crypto

GLD Token จะถูกระบุไว้ในการแลกเปลี่ยน crypto รายใหญ่สำหรับการขายผ่านการแลกเปลี่ยน

ทำไมต้องเลือกเหรียญของ GLD?

การกระจายอำนาจ

GLD Token ได้ถูกกระจายแบ่งอำนาจและมีส่วนกลางเป็นเจ้าของ การใช้งานบนเครือข่าย Ethereum ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีจุดศูนย์กลางของความล้มเหลวหรือการจัดการระบบราชการ

ค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ

GLD โทเค็นจะเสนอค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มีอยู่เป็นที่ใช้กันหลักๆ อย่างมาก ระบบจะช่วยให้ผู้ใช้ส่ง-รับหรือดำเนินการโทเค็น GLD ใด ๆ ในราคาที่ต่ำที่สุด

ธุรกรรมที่ง่ายต่อการใช้งาน

การแลกเปลี่ยนและถ่ายโอน GLD Token นั้นง่ายเหมือนการส่งอีเมล สิ่งที่คุณต้องทำก็คือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินที่รองรับ ERC20 Token ที่มีอยู่เท่านั้น

สามารถแลกเปลี่ยนได้

เหรียญ GLD สามารถแลกเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายสำหรับคำสั่งเช่น USD, EURO และปอนด์

ความปลอดภัย

สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและเครือข่าย GLD Token ได้ใช้ Ethereum ที่ใช้หลักฐานการทำงานร่วมกันเพื่อยืนยันการทำธุรกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีแฮ็กเกอร์หรือผู้ที่แอบอ้างที่ไม่ดีสามารถจัดการธุรกรรมใด ๆของท่านได้

สิทธิประโยชน์

มีความแตกต่างจาก cryptocurrencies แบบดั้งเดิมที่มีค่าขึ้นอยู่กับการเก็งกำไรและอุปสงค์และอุปทานของตลาด GLD Token มียูทิลิตี้โดยตรงภายในระบบ Goldario โดยสามารถแลกเปลี่ยนกับโลหะมีค่าและหินที่มีค่าได้

การสร้างรายได้

ได้รับการเข้าถึงรายได้แบบพาสซีฟโดยการซื้อและถือโทเคน GLD หลังจากระยะเวลาหนึ่งรายได้จากกิจกรรมทางธุรกิจจะถูกกระจายไปในหมู่ผู้ถือโทเคนตามสัดส่วนของพวกเขาที่ได้ถือไว้

Goldario White Paper?

Goldario เราแนะนำให้คุณอ่านมันอย่างระมัดระวังเพื่อทำความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับของ Goldario

รายละเอียดการขาย Token

การจัดสรรโทเค็น

การลดราคาด้วย Block Processor
การจัดสรรโบนัสใน BP
ขายผ่านการแลกเปลี่ยน
ลดราคา
โปรแกรมเงินรางวัล

แผนการกระจายกองทุน

การลงทุนโดยตรง
การตลาดและโบนัส
การดำเนินงาน
การพัฒนาแพลตฟอร์ม
การพัฒนาทีม
ทีมผู้ก่อตั้ง

ทีมผู้บริหารของ GOLDARIO

umair
Saleem Ahmed Zaheer

CEO

Esocobar
Joselita Esocobar

CO-CEO

Marketing Manager Middle East
Umair Shahid

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดตะวันออกกลาง

umair
Dr. Jose Avallone

ที่ปรึกษากฎหมายละตินอเมริกา

umair
Mihhail Serle

ที่ปรึกษากฎหมายยุโรป

umair
Ahmed Alalem

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดตะวันออกกลาง

Marketing Director Middle East , Goldario
Asad Awan

หัวหน้าแผนกดิจิทัล

GOLDARIO ในข่าวและสื่อ